Giới thiệu

About us

Chúng tôi tâm niệm rằng khách hàng chính là linh hồn của mọi dự án. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường, từ lên ý tưởng cho đến biến ý tưởng đó thành hiện thực. Đặc biệt, chúng tôi luôn đề cao nét tinh hoa truyền thống và kết hợp chúng trong những thiết kế đổi mới của mình.

Our Team

Tuấn Anh

CO-FOUNDER

Nội thất và kiến trúc là một bộ môn nghệ thuật thị giác mà công trình là minh chứng rõ ràng nhất. Đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng với các dự án như Landmark 81, Vinhomes Golden River, Sonasea Condotel & Villa Phú Quốc, Orchard Park View. “Đằng nào ngôi nhà cũng phải mặc một chiếc áo, hãy khoác chiếc áo mang phong cách của chính minh.”

Phan Đại Thắng

CO-FOUNDER

Nếu ở Her 25 với vai trò CEO, giúp nhiều phụ nữ Việt hoàn thiện diện mạo của mình . Thì tại Soul Concept Thắng tin mình còn có thể làm đẹp cho cả tâm hồn, tổ ấm của họ. Việc cho ra đời những thiết kế chất lượng là cách nhanh nhất để phụ nữ cân bằng lại cuộc sống cá nhân của mình.

Minh Nhiên

DESIGNER

Mỗi khách hàng mới giúp sự sáng tạo của Nhiên như sinh ra lần nữa, vì mỗi người đều có những sở thích và cá tính khác nhau. Cảm ơn vì nhờ khách hàng mà Nhiên có cơ hội hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Thảo Vân

DESIGNER

Mỗi chi tiết thiết kế trong ngôi nhà đều có những câu chuyện riêng. Từng viên gạch là những mảnh ghép không thể tách rời của một công trình lớn, cũng như các thành viên trong gia đình vậy. Truyền tải câu chuyện của khách hàng qua thiết kế là nhiệm vụ cho mỗi dự án của Vân.

Văn Hùng

CONSTRUCTION SUPERVISION

Hoàng Hải

DIGITAL